icon icon icon
Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang tổ chức tuyên truyền pháp luật lưu động và thi tìm hiểu pháp luật tại xã Ngọc Hội, xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hóa
Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023 - 14:28 - Lượt xem: 914

Ngày 17/11/2023, Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức 02 buổi tuyên truyền lưu động và thi tìm hiểu pháp luật cho 134 người dân tại các thôn Nà Tuộc xã Ngọc Hội, thôn Bảo Ninh xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hóa.

Tại các buổi tuyên truyền, công chức Sở Tư pháp đã tuyên truyền một số quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, bảo vệ môi trường, dân sự, xây dựng cấp xã đạt chuẩn cận  pháp luật...


Quang cảnh buổi truyền thông tại thôn Nà Tuộc

Quang cảnh buổi truyền thông tại thôn Nà Tuộc

Buổi tuyên truyền được lồng ghép với các cuộc thi tìm hiểu pháp luật về hôn nhân và gia đình, bảo vệ môi trường, dân sự, xây dựng cấp xã đạt chuẩn cận pháp luật... theo đó mỗi câu trả lời đúng đưa ra, tương ứng người trả lời đúng nhận được một phần thưởng trị giá 50.000 đồng từ Ban Tổ chức cuộc thi.


Quang cảnh buổi truyền thông tại thôn Bảo Ninh


Quang cảnh buổi truyền thông tại thôn Bảo Ninh

Kết quả, qua 02 buổi tuyên truyền đã có 54 người nhận được giải thưởng với tổng trị giá 2.700.000 đồng, từ đó khuyến khích người dân chú ý lắng nghe, chủ động mạnh dạn tích cực tham gia cuộc thi và xử lý tình huống.


Trao phần thưởng cho người dân trong phần thi tìm hiểu pháp luật tại thôn Nà Tuộc


Trao phần thưởng cho người dân trong phần thi tìm hiểu pháp luật tại thôn Bảo Ninh

Đây là hoạt động thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, qua đó đã giúp người dân nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật, từ đó góp phần xây dựng xã Ngọc Hội, xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang về đích nông thôn mới trong năm 2023 theo kế hoạch đề ra./.

Tin: Nguyễn Nguyệt
Ảnh: Bùi Nguyệt

 


Tổng số: 889 | Trang: 1 trên tổng số 89 trang  
Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: